Về chúng tôi

 

 

 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương Mại Thiên An (gọi tắt là Thiên An) thành lập vào ngày 17/01/2002.

 

Hơn 20 năm trước, tiền thân Thiên An là một tập thể anh em kỹ sư, kiến trúc sư làm công tác thiết kế và thi công xây dựng trong Doanh nghiệp Nhà nước. Một số dự án tiêu biểu của chúng tôi trong giai đoạn này (1994-2001) là: Nhà máy gạch men Thanh Thanh ở KCN Biên Hòa 1, Khách sạn Hải Vân ở 132 Hàm Nghi , Quận 1, TP HCM, Nhà máy gạch men Taicera ở Long Thành Đồng Nai, Nhà máy gạch men Shijar ở Bình Dương, Nhà máy đường Ấn Độ ở Long An, Nhà máy United Pharma ở Bình Chánh, Nhà máy gạch men Kim Phong ở Long Thành …

 

Vào năm 2002 , trong giai đoạn Việt nam đang phát triển tốt nền kinh tế thị trường cũng như lĩnh vực xây dựng công nghiệp, chúng tôi đã đúc kết được kinh nghiệm và dựa trên nền cơ bản là tập thể anh em kỹ sư, kiến trúc sư đã từng làm việc gắn kết với nhau cùng kết hợp với một số thành viên trẻ có năng lực chuyên môn cao, để có thể thành lập nên Thiên An, một công ty với lĩnh vực hoạt động chính là thiêt kế và thi công trong lĩnh vực xây dựng.

 

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, công ty Thiên An chỉ thực hiện những công trình vừa thiết kế và thi công với ưu điểm là giá thành hợp lý, chất lượng cao đảm bảo được tiến độ công trình  do được sự phối hợp tốt giữa bộ phận thiết kế và thi công.

 

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Thiên An tự hào đã đạt được một số thành tựu. Công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công được nhiều nhà máy máy do Nhật đầu tư như: Ajinomoto, YKK ( được thi công lắp ráp các cấu kiện bê tông đúc sẵn: móng, cột se-no để đạt tiến độ nhanh); Muto, Tokin, JFE, Katshushiro, Wacoal, Asti, MagX, Acecook, Fuji Impulse...; các công trình Đài Loan đầu tư như: Tiong Liong, Huge Bamboo, Tín Uy, Kiều Minh, Alpha, Chin-Chen-Fu, Promax, Tai Việt…; và các dự án quan trọng khác như: Nhà máy bia Carlsberg tại Tp. Huế, nhà máy xử lý khí Cà Mau, sân bay Vân Đồn tại Quảng Ninh.

 

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Thiên An đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Thiên An luôn hướng đến và ngày một tiến gần hơn mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế.

 

Chúng tôi luôn phấn đấu đến 5 tiêu chí: AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TIẾT KIỆM - DỊCH VỤ  đề trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

 

Trụ sở TPHCM10/15 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM

Văn phòng Hà Nội : Phòng 2203, Tháp Tây, toà nhà HANCORP, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (028) 5446 3207   Fax : (028) 5446 3208   Mobile : 0931 40 2002

Xưởng sửa chữa máy móc, thiết bị Nhị Bình: 71/116 ấp 2, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoai : (028) 6275 0848

Email : info@thienancorp.vn

Website : www.thienancorp.vn

Mã số thuế : 0302521263